เทศบาล
ตำบลชำฆ้อ

ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒ ในการเข้าประกวด “ธิดาชาวสวน” ในงานเทศกาลผลไม้และของดีอำเภอเขาชะเมา ครั้งที่ ๑๔

วันที่ ๗ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๘.๐๐ น. เทศบาลตำบลชำฆ้อเข้าร่วมการประกวดธิดาชาวสวน ในงานเทศกาลผลไม้และของดีอำเภอเขาชะเมา ครั้งที่ ๑๔ “เปิดเขาเล่าเรื่อง เมืองชะเมา“ นายนิวัติ วงศ์พึ่ง

อ่านต่อ »

เข้าร่วมการประกวดเดินแบบชุดผ้าไทย ในงานเทศกาลผลไม้และของดีอำเภอเขาชะเมา ครั้งที่ ๑๔

วันจันทร์ที่ ๖ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๙.๐๐ น. เทศบาลตำบลชำฆ้อเข้าร่วมการประกวดเดินแบบชุดผ้าไทย โดยนายเอกพนธ์ ศรีเพ็ชร รองนายกเทศมนตรีตำบลชำฆ้อ และภรรยา เป็นตัวแทนจากเทศบาลตำบลชำฆ้อเข้าร่วมการประกวด ในงานเทศกาลผลไม้และของดีอำเภอเขาชะเมา ครั้งที่

อ่านต่อ »

ได้รับรางวัลชนะเลิศในการเข้าแข่งขัน”ลูกพี่ร้อง ลูกน้องเต้น”ในงานเทศกาลผลไม้และของดีอำเภอเขาชะเมา ครั้งที่ ๑๔

วันที่ ๕ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๘.๐๐ น. เทศบาลตำบลชำฆ้อเข้าร่วมการแข่งขัน “ลูกพี่ร้อง ลูกน้องเต้น” ในงานเทศกาลผลไม้และของดีอำเภอเขาชะเมา ครั้งที่ ๑๔ “เปิดเขาเล่าเรื่อง เมืองชะเมา”

อ่านต่อ »

ได้รับรางวัลชนะเลิศในการเข้าแข่งขัน”ส้มตำลีลา”ในงานเทศกาลผลไม้และของดีอำเภอเขาชะเมา ครั้งที่ ๑๔

วันศุกร์ที่ ๓ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๒๐.๐๐ น. เทศบาลตำบลชำฆ้อเข้าร่วมการแข่งขัน “ส้มตำลีลา” ในงานเทศกาลผลไม้และของดีอำเภอเขาชะเมา ครั้งที่ ๑๔ “เปิดเขาเล่าเรื่อง เมืองชะเมา” ได้รับรางวัลชนะเลิศในการเข้าแข่งขัน

อ่านต่อ »

พิธีเปิดงานเทศกาลผลไม้และของดีอำเภอเขาชะเมา ครั้งที่ ๑๔ “เปิดเขาเล่าเรื่อง เมืองชะเมา” 2567

วันศุกร์ที่ ๓ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๙.๐๐ น. ที่ทำการอำเภอเขาชะเมา ได้จัดงานเทศกาลผลไม้และของดีอำเภอเขาชะเมา ครั้งที่ ๑๔ “เปิดเขาเล่าเรื่อง เมืองชะเมา” โดยนายกำธร เวหน

อ่านต่อ »

เทศบาลตำบลชำฆ้อ จัดกิจกรรมขับเคลื่อนนโยบาย No Gift Policy ประจำปีงบประมาณ 2567

เมื่อวันศุกร์ ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 10.30 น. ณ ห้องประชุมสภาเทศบาล เทศบาลตำบลชำฆ้อ จัดกิจกรรมขับเคลื่อนนโยบาย No Gift Policy

อ่านต่อ »