เทศบาล
ตำบลชำฆ้อ

วันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 นายนิวัติ วงศ์พึ่ง นายกเทศมนตรีตำบลชำฆ้อ เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันเขาน้อยออฟโรด ชาแลนจ์ 2024 โดยนายไตรภพ วงศ์ไตรรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง มอบหมายให้ นายเรืองฤทธิ์ ประกอบธรรม ปลัดจังหวัดระยอง เป็นประธานพิธีเปิดการแข่งขันเขาน้อยออฟโรด ชาแลนจ์ 2024 ณ สนามออฟโรด องค์การบริหารส่วนตำบลเขาน้อย อำเภอเขาชะเมา จังหวัดระยอง

พิธีเปิดการแข่งขันเขาน้อยออฟโรด ชาแลนจ์ 2024

วันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 นายนิวัติ วงศ์พึ่ง นายกเทศมนตรีตำบลชำฆ้อ เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันเขาน้อยออฟโรด ชาแลนจ์ 2024 โดยนายไตรภพ วงศ์ไตรรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง มอบหมายให้ นายเรืองฤทธิ์

อ่านต่อ »

กิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ

เมื่อวันเสาร์ที่ 13 มกราคม พ.ศ.2567 เทศบาลตำบลชำฆ้อได้จัดกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ ให้กับเด็กๆในพื้นที่และนอกพื้นที่เทศบาลตำบลชำฆ้อ ได้เข้าร่วมกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ โดยได้รับเกียรติจากนายอานนท์ วงศ์แย้ม นายอำเภอเขาชะเมาเป็นประธานพิธีเปิดงาน ณ ลานบริเวณด้านหน้าสำนักงานเทศบาลตำบลชำฆ้อ 

อ่านต่อ »

โครงการ Rayong Less Waste

เมื่อวันที่ 15 มกราคม พ.ศ.2567 กลุ่มอุตสาหกรรมพลาสติก สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย คณะทำงานโครงการ Rayong Less Waste ได้นำเครื่องย่อยกิ่งไม้มามอบให้กับทางเทศบาลตำบลชำฆ้อ จำนวน 1 เครื่อง

อ่านต่อ »

เทศบาลตำบลชำฆ้อ ขอเชิญเที่ยวงาน “วันเด็กแห่งชาติ”

เทศบาลตำบลชำฆ้อ ขอเชิญเที่ยวงาน “วันเด็กแห่งชาติ” ในวันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2567 ตั้งแต่เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป ณ เทศบาลตำบลชำฆ้อ ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่หน้างาน ลุ้นรับของรางวัลเยอะแยะมากมาย

อ่านต่อ »
ผลงานกองช่าง

เทศบาลตำบลชำฆ้อ พร้อมด้วย ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 1 และสารวัตรกำนันตำบลชำฆ้อ ลงพื้นที่ขุดดินเดินท่อน้ำใส่ประปา ในพื้นที่หมู่ที่ 1

วันที่ 30 มกราคม พ.ศ.2567 คณะผู้บริหาร กองช่างเทศบาลตำบลชำฆ้อ พร้อมด้วย นางสาวมะลิ แดงทำดี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 1 และสารวัตรกำนันตำบลชำฆ้อ ลงพื้นที่ขุดดินเดินท่อน้ำใส่ประปา ในเขตบริเวณพื้นที่หมู่ที่ 1

อ่านต่อ »

เทศบาลชำฆ้อ ลงพื้นที่ขุดดินเพื่อเปิดหาท่อส่งน้ำประปา เพื่อซ่อมท่อส่งน้ำประปาภายในพื้นที่ บริเวณหมู่ที่ 2 ตำบลชำฆ้อ

วันที่ 26 มกราคม พ.ศ.2567 คณะผู้บริหาร พร้อมด้วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 2 ตำบลชำฆ้อ ลงพื้นที่ขุดดินเพื่อเปิดหาท่อส่งน้ำประปา เพื่อซ่อมท่อส่งน้ำประปาภายในพื้นที่ บริเวณหมู่ที่ 2 ตำบลชำฆ้อ

อ่านต่อ »

ลงพื้นที่ขุดร่องน้ำรื้อท่อประปาเก่า

วันที่ 22 มกราคม พ.ศ.2567 คณะผู้บริหาร พร้อมด้วย กองช่างเทศบาลตำบลชำฆ้อ และผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 9 ลงพื้นที่ขุดร่องน้ำรื้อท่อประปาเก่าและวางท่อน้ำประปาใหม่ที่มีขนาดใหญ่กว่าเดิม เนื่องจากท่อส่งน้ำประปาเก่ามีขนาดเล็ก

อ่านต่อ »

ลงพื้นที่ซ่อมแซมพื้นวงเวียนสี่แยกชำฆ้อ เนื่องจากพื้นชำรุด และเปลี่ยนหลอดไฟฟ้าส่องสว่างบริเวณรอบวงเวียน

วันที่ 20 ธันวาคม พ.ศ.2566 คณะผู้บริหาร กองช่าง งานป้องกันบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลตำบลชำฆ้อ ลงพื้นที่ซ่อมแซมพื้นวงเวียนสี่แยกชำฆ้อ เนื่องจากพื้นชำรุด และเปลี่ยนหลอดไฟฟ้าส่องสว่างบริเวณรอบวงเวียน เพื่อทัศนวิสัยในการมองเห็นของประชาชนและเพื่อเป็นการป้องกันอุบัติเหตุแก่ผู้ใช้รถใช้ถนนในการสัญจรในช่วงเวลากลางคืน

อ่านต่อ »

เปลี่ยนหลอดไฟส่องสว่างข้างทาง ในเขตพื้นที่หมู่3 ตำบลชำฆ้อ

วันที่ 12 ธันวาคม พ.ศ.2566 คณะผู้บริหาร กองช่างเทศบาลตำบลชำฆ้อ ลงพื้นที่เปลี่ยนหลอดไฟส่องสว่างข้างทาง ในเขตพื้นที่หมู่3 ตำบลชำฆ้อ เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนในการสัญจรบนท้องถนนในเวลากลางคืน

อ่านต่อ »

ซ่อมแซมถนน (ปะยางมะตอย) เส้นถนนเขาช่องลม-หนองมน ในเขตพื้นที่หมู่ 4 ตำบลชำฆ้อ

วันที่ 6 ธันวาคม พ.ศ.2566 คณะผู้บริหาร และกองช่างเทศบาลตำบลชำฆ้อ ลงพื้นที่ซ่อมแซมถนน (ปะยางมะตอย) เส้นถนนเขาช่องลม-หนองมน ในเขตพื้นที่หมู่ 4 ตำบลชำฆ้อ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชนในการรถใช้ถนนในการสัญจร

อ่านต่อ »

วิสัยทัศน์การพัฒนาเทศบาลตำบลชำฆ้อ

“ตำบลชำฆ้อมุ่งพัฒนาคุณภาพชีวิต เศรษฐกิจก้าวหน้า ประชาชนมีส่วนร่วม ”

คณะผู้บริหารเทศบาลตำบลชำฆ้อ ร่วมกับชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้านตำบลชำฆ้อ ลงพื้นที่มอบของช่วยเหลือผู้ป่วยติดเตียง ผู้ยากไร้ ตำบลชำฆ้อ

ข่าวสารทั่วไป
กองสวัสดิการสังคม

ประชุมผู้สูงอายุเทศบาลตำบลชำฆ้อ

วันที่ 18 มกราคม พ.ศ.2567 คณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาลตำบลชำฆ้อ กองสวัสดิการสังคม และผู้สูงอายุในเขตพื้นที่ตำบลชำฆ้อ เข้าร่วมการประชุมผู้สูงอายุเทศบาลตำบลชำฆ้อ ณ ห้องประชุมสภาเทศบาลตำบลชำฆ้อ

กองสวัสดิการสังคม

มอบโล่เกียรติคุณพร้อมเข็มกัดและกระเช้า ให้กับผู้ที่รักษาสุขภาพพลานามัยอย่างดียิ่งควรแก่การยกย่อง

วันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ.2566 คณะผู้บริหาร กองสวัสดิการสังคม พร้อมด้วย นายภูชิต เกียรติสมกิจ ปลัดอำเภอเขาชะเมา นางสาวมะลิ แดงทำดี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่1 นายราเชน เจริญมงคล

กองสวัสดิการสังคม

เยี่ยมบ้านผู้ป่วยติดเตียง พร้อมมอบแพมเพิสให้กับผู้ป่วย ในเขตพื้นที่ หมู่3,หมู่5,และหมู่8 ตำบลชำฆ้อ

วันที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ.2566 คณะผู้บริหาร พร้อมด้วย สมาชิกสภาเทศบาล กองสวัสดิการและสังคมเทศบาลตำบลชำฆ้อ และเจ้าหน้าที่สาธารณสุขจาก รพ.สต.ชำฆ้อ ลงพื้นที่เยี่ยมบ้านผู้ป่วยติดเตียง พร้อมมอบแพมเพิสให้กับผู้ป่วย ในเขตพื้นที่ หมู่3,หมู่5,และหมู่8 ตำบลชำฆ้อ

กองการศึกษา

สนับสนุนอุปกรณ์กีฬาให้กับเด็กและเยาวชนในพื้นที่ตำบลชำฆ้อ

เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ.2566 นายนิวัติ วงศ์พึ่ง นายกเทศมนตรีตำบลชำฆ้อ พร้อมด้วย นางสาวพิมพา สายแปลง หัวหน้าสำนักปลัดเทศบาล สนับสนุนอุปกรณ์กีฬาให้กับเด็กและเยาวชนในพื้นที่ตำบลชำฆ้อ เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้เด็กและเยาวชนรักการออกกำลังกาย สร้างเสริมทักษะในกีฬาฟุตบอล และห่างไกลยาเสพติด